Princess Veil Skin Conditioning Mask (White) : KOSE COSMEPORT

(รูปอันซ้าย เอามาจากเนต รูปอันขวาถ่ายเอง แพ็คมันพัง)

จุดเด่น

ความชุ่มชื้น ใบหน้าที่ผิวกระชับขึ้น เนื้อสัมผัสของตัวแผ่นดีมาก ใบหน้าผ่องใสขึ้นแล้ว กระชับรูขุมขนได้ดี

รายละเอียด 

กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ กรีดร้องอย่างแรง ไม่เคยเจอมาส์กหน้าที่ไหนจะโอเคเท่านี้มาก่อนเลย ลองครั้งแรก ก็ประทับใจ คือ ตื่นเต้นที่จะรีวิวมาก (ใจเย็นๆๆๆๆ ค่อยๆพิมพ์ ฮ่าๆๆๆๆ) บอกก่อนว่า ตัวนี้  หลีเรียกว่า Princess เป็นตัว whitening mask ที่ทำให้หน้าผ่องใสกระจ่างมาก ทำให้หน้านุ่มมากถึงมากที่สุด แผ่นมาส์กปิดตาได้มาส์กตาไปด้วย แผ่นมาส์กที่ปิดตา ด้วยความที่เป็น ส่วนผสมแบบ all-in-one : Skin lotion, Beauty essence, Milky lotion, Cream, Pack ด้วยแผ่นมาส์กที่เป็นcotton 100% ซึ่งนุ่มนวลมาก แน่นอนละ .. ไอ้แผ่นมาส์กไม่เป็น cotton นี่ไม่ได้เลยนะคะ แล้วcotton นี่ต้อง 100% ด้วยค่ะ อันนี้บังคับ

จะบอกว่ายังไงดี จริงๆ เรื่องของเรื่องคือ น้องสาวและครอบครัวทั้งบ้านไปฮ่องกง ทิ้งหลีไว้ที่บ้านให้เฝ้าบ้าน ทีนี้เราก็ต้องการของฝาก เราก็บอกว่า ไปที่ sasa ร้านขายเครื่องสำอางที่ฮ่องกงที่มีทุกมุมถนนเลย ให้ไปหยิบมาส์กหน้าทุกตัวมา จะเอามารีวิว …เอามาให้หมดทุกตัวเลยนะ

ชีตอบว่าไงรู้ไหมคะ ชีบอก เปลืองเงิน ขี้เกียจหยิบ แต่ที่ตู้เย็นมีมาส์กหน้าตัวเด่นที่ชีซื้อมาจากที่ญี่ปุ่น ยกให้ ขีไม่ว่างใช้ เอาไปเลย ..แค้นใจ ..อยากได้มาส์กมาลอง มารีวิว … อด อด อด ไม่เข้าใจคนชอบรีวิวเล้ยยย ให้ตายสิ เลยเดินขึ้นไปหยิบและยึดมาเป็นของตัวเอง

ปรากฏว่า ชีเอาไปไว้ที่ตู้ช่องฟรี๊ซค่ะ โด่เอ้ย แข็งโป๊กเลย เลยต้องเอามาวางข้างนอกแล้วแช่ตู้เย็นสักพัก .. แล้วก็เอามาลอง หูย ได้มากล่องใหญ่เลยค่ะ แบบแพ็ค 46 แผ่น อิอิ …. เขามีวางขายแบบ 8 แผ่น กับ 46 แผ่นนะคะ แนะนำให้เอา 46 แผ่นเลยค่ะ ใช้ไม่ชอบ ส่งต่อให้หลี ยินดีรับฟรีๆเลยค่ะ เสียสละสุดๆ

ขอบอกเลย มาส์กหน้าต้องแช่ตู้เย็นๆนะคะ ให้ความเย็นเป็นตัวช่วยกระชับรูขุมขนด้วย เวลาเอามาทาบลงหน้า ก็ค่อยๆแตะๆนะคะ ให้แผ่นมาส์กสัมผัสให้ทั่ว ตัวนี้ปิดตาด้วย ไม่ต้องดูทีวีกัน หลับตาฟังทีวีฟังเพลงไปละกันค่ะ … แล้วค่อยๆเอาแผ่นมาส์กสัมผัสตาแล้วก็ใต้ตาเลยนะคะ … มันจะช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาด้วยค่ะ …

กลิ่นหอมมาก คนไม่ชอบน้ำหอมคงอยู่ยาก แต่มาส์กส่วนใหญ่ใส่น้ำหอมอยู่แล้วค่ะ ระหว่างที่แผ่นสัมผัสเนื้อน้ำเซรั่มกำลังสัมผัสหน้า หลีก็จะเอามือกดแผ่นอยู่เรื่อยๆ เบาๆนะคะ ให้มันซึมไปเรื่อยๆค่ะ เขาบอกให้มาส์กกันสักสิบนาที หลีบอกได้เลยว่า ความชุ่มฉ่ำของแผ่นมาส์ก มันยาวเป็นครึ่งชั่วโมง นอนหลับไปเลยค่ะ …

ตื่นมา เอ้ย … มาส์กหน้าเสร็จ น้ำในแผ่นยังไม่หมด เอามาแปะที่คอต่อเลยค่ะ แปะให้ตุ้มค่ะ แปะจนแห้ง… ยังไม่หมด แปะไปที่ร่องอกเลยค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆ (ทำมาแล้ว)

อยากจะบอกว่า หลังจากที่เอาแผ่นมาส์กออก … ความชุ่มชื่นของใบหน้ายังอยู่ต่อไปอีกถึง หกชั่วโมง โดยไม่ต้องทำอะไรกับหน้าตัวเองเลย ซึ่งมาส์กอื่น.. มาส์กเสร็จ สักพักเราก็ต้องไปลง moisture เพราะหน้าจะแห้ง แต่ตัวนี้ไม่ใช่ ตัวนี้เราไม่ต้องกลัวหน้าแห้งเล้ยยยยย ขอใช้คำไม่ไพเราะเลยว่า โคตร ..ดี โคตร ดี … เห็นที่แพ๊คมันไหมคะ แพ็คมันบอกเลยว่า ยอดขายเป็นอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น .. อยากจะกราบที่มีมัน ..อยากจะบอกว่า ตั้งแต่ใช้มาส์กมา ตัวนี้ให้ความรู้สึกที่ดีกว่าของแพงที่เคยซื้อใช้หลายตัวมากมาย …  ถ้าได้ไปญี่ปุ่น ขอให้ซื้อไว้เลยนะคะ แพ็คสองแพ็ค ซื้อไปเลยค่ะ รับประกัน ว่าหน้านุ่มมาก แล้วเป็น whitening หลีใช้อยู่หนึ่งอาทิตย์ติดกันเพื่อให้มันชัดเจนในผลลัพธ์ แล้วมันทำให้หน้าสว่างขึ้นมากจริงๆค่ะ ร่องรอยแดงๆหายไปเลย เรียกได้ว่า ช่วงที่ใช้ทุกวัน จับหน้าตัวเองแล้ว มีความสุขกับความนุ่ม มองหน้าตัวเองตอนไม่ได้แต่งหน้าผ่านกระจกแล้ว สบายใจ เออ หน้ากลับมา Healthy ดูสดใสขึ้น ..

… แนะนำจริงๆค่ะ เอาไป ห้าดาวเลย … ตัวนี้

l_g0054305201

หมายเหตุ มันมีแบบสีชมพูด้วยนะคะ ..เป็นแบบให้ความชุ่มชื้นอย่างเดียว ไม่ได้ให้ whitening ไม่คุ้มค่ะ แต่หลีก็เอารูปมาให้ดูนะคะ เพราะมีหลายๆคนไม่ได้อยากได้ whitening ค่ะ .. แต่จริงๆ whitening ไม่ได้เสียหลายอะไรนะคะ มันช่วยกลืนเม็ดสีให้มันเป็นไปในทางเดียวกัน …สาวๆอาจไม่เข้าใจ แต่แก่ๆแรดๆแบบพี่หลี เข้าใจแน่นอนเลยค่ะ ว่า ยิ่งขาว whitening ย่ิงสำคัญ ไว้คุยเรื่องนี้ให้ฟังอีกทีละกันค่ะ …

จะบอกว่าที่ Matsukiyo มาบุญครองมีขายค่ะ ลองไปที่นี่ดูนะคะ

วิธีใช้ 

แนะนำให้แช่ตู้เย็นไว้นะคะ จะใช้ก็ดึงมาทีละแผ่น แล้วคลี่ออกมา ค่อยๆทาบลงไปที่ใบหน้าที่สะอาดล้างเรียบร้อยแล้วนะคะ .. ตบๆ กดๆ ไปให้ทั่วหน้านะคะ … ให้แผ่นมาส์กกระจายให้เต็มแผ่นหน้า หนังตา ใต้ตา ด้านข้าง ด้วยแผ่นที่มันใหญ่มาก มันจะลงมาถึงคาง แล้วเลยไปถึงริมขอบหน้าทุกส่วนของเรา คนหน้าเล็กก็ให้มันกระจายไปถึงหนังศีรษะเลยก็ไม่เป็นไรนะคะ ตรงนั้นก็ผิว บำรุงกันไปค่ะ

มาส์กไปให้นานๆค่ะ นานเท่าที่จะไหว … แล้วถ้าไม่ไหว เอามาไว้ตรงคอต่อ เสียดายน้ำเซรั่มในแผ่นมาส์กค่ะ ใช้ซะ ให้มันหมด หลีเนี่ย มาส์กกันถึงร่องอกเลยค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆ จนเบื่อแทบตาย ก็เอามาลูบๆผิวแขนผิวตัว หน้าอก เอาให้คุ้มค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆ แหม ..ของบำรุงทั้งนั้น จัดซะ

ส่วนผสมที่โดดเด่น

อันนี้ หลีหามาได้เนี่ย เขาบอกเลยว่า ความโดดเด่นที่สุดคือ Vitamin C derivative GL ส่วนอื่นๆก็ดังนี้เลยค่ะ

Fermented Soy Milk Extract,Hyaluronic Acid fermentation extract,Adlay Extract,Witch Hazel Extract,Peony root bark extract,Glycerin,Hyaluronic Acid,Amino Acid,Hotspring Water,Collagen

Advertisements