Fresh Set from sephora US

Outstanding เป็นชุดที่มีแต่ที่อเมริกา ไม่มีในไทย ที่ไทยต้องซื้อแยกค่ะ แต่มีขายหมด หมดนี่จะมี

  • Soy Face Cleanser (1620บาท)
  • Sugar Face Poish (2450 บาท)
  • Youth Lotus Preserve Face Cream (2150บาท)
  • Youth Lotus Preserve Eye Cream (1900บาท)
  • sugar Lip (980 บาท)

ตอนแรกซื้อมาเพราะแบรนด์นี้ดังมากในหมู่ดาราฮอลลี่วู๊ด แบบว่า ใครๆก็ใช้ ไอ้เราก็เลยอยากใช้บ้างอะไรบ้าง ก็เลยสั่งซื้อมาจากเมกา แต่เป็นชุด set จะไซส์เล็กกว่าปกติที่แยกขาย นี่คือสิ่งที่ชอบ หมดนี่ไม่ถึงร้อยเหรียญ อยู่ประมาณ 60 ดอลลาร์ ก็สองพันบาทได้ค่ะ แต่ไม่ได้เล็กแบบใช้อาทิตย์เดียวหมด น่าจะนานเลยค่ะ นี่ลองมาสองสัปดาห์ ยังแทบไม่พร่องไปเลย มาเริ่มเลยดีกว่าค่ะว่าแต่ละตัวเป็นอย่างไร

Soy Face Cleanser ตัวนี้น่าจะฮิตสุด เพราะใช้ดีมากค่ะ surprised มาก เนื้อเป็นเจลสีขุ่นๆใสๆ แต่พอลงไปที่หน้าตามด้วยน้ำ เนื้อกลายเป็นสีขาว แล้วล้างเครื่องสำอางระดับเบาๆได้สะอาดเกลี้ยงมาค่ะ แต่ยังไม่สะอาดพอสำหรับหน้าที่ลงเครื่องสำอางหนักๆนะคะ หลีลองเทสตอนลง มาสคาร่า อายไลน์เนอร์แรงๆ ตัวนี้ล้างได้ไม่เกลี้ยงมากค่ะ แต่ส่วนแก้มรองพื้น ลิปที่ปาก อายแชโดร์ อันนี้สะอาดและอ่อนโยนต่อผิวหน้ามาก กลิ่นไม่ค่อยดึงดูดใจเท่าไร แต่พอไหวค่ะ อันนี้ถ้าไม่เจอคลีนเซอร์ถูกใจ แนะนำว่าอันนี้น่าซื้อค่ะ

Sugar Face Poish ตัวนี้เป็นเกล็ดน้ำตาลที่กลิ่นดีและเกล็ดอ่อนโยนต่อผิว ลองแล้วไม่เจ็บไม่แสบไม่หงุดหงิดกับผิวหน้า สครับไปได้สักพักและทิ้งไว้สักห้านาที ล้างออก เหมือนได้ผิวหน้าใหม่บนใบหน้าเราเลยค่ะ สบายหน้ามาก เขาให้ทำแค่อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง หลีก็ทำแค่อาทิตย์ละครั้งผลัดผิวให้ผิวนอกมีการเปลี่ยนแปลงบ้างค่ะ หอมด้วย สบายหน้าดีค่ะ เขียนเล่าให้ฟังก็คิดถึงว่า เย็นนี้จะไปจัดอีกสักรอบ เพราะถูกใจมากค่ะ

Youth Lotus Preserve Face Cream ครีมแบบเบาถึงเบามากสีขาวสะอาดตา กลิ่นออกไปทางแตงกวา ชุ่มชื้นมาก เน้นๆเลยค่ะ และตัวนี้ช่วยเรื่องการลดริ้วรอย พร้อมคุณสมบัติการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน สิ่งที่แจ๋วจริงๆคือตัวเนื้อครีมเบาๆที่ไม่เหนอะหนะเลยค่ะ เบาและซึมลงอย่างเร็ว ให้ความขุ่มชื้นได้ดีมากเลย ชอบเนื้อครีม แต่ไม่ชอบกลิ่น กว่าจะปรับใจกับกลิ่นแตงกวาได้ (หลีไม่ทานแตงกวาเลยไม่ชอบค่ะ) แต่ตัวผลลัพธ์ หลีแฮปปี้กับมันมากกว่าที่คาดไว้เยอะเลยค่ะ ชุดนี้เป็นชุดท๊อปของเขาเหมือนกันนะคะ


Youth Lotus Preserve Eye Cream อายครีมสีขาวสะอาก เนื้อครีมเบาหวิว ชอบมาก แต่ไม่คาดคิดว่า คุณสมบัติของดอกบัวกับผลมะเฟืองจะทำให้ใต้ตาของหลีแข็งแรงขึ้นมาหนึ่งสัปดาห์หลังจากลองใช้ครีมตัวนี้ ชอบเลยค่ะ เป็นอายครีมเนื้อเบาที่ประทับใจมาก ซึมลงผิวเร็วมาก ไม่เหนอะหนะเช่นกัน เป็นเนื้อครีมที่ถูกใจมากค่ะ  หลีถือว่าราคาถูกคุ้มคุณสมบัติเลยนะคะเนี่ย

Sugar Lip ลิปมันออกสีของ Fresh เป็นอะไรที่เคยฮิตมาพักใหญ่ละค่ะ จนตอนนี้ไม่ค่อยฮิตแล้ว หลีเฉยๆนะคะ ไม่ได้โปรดมาก เคยได้รางวัล Allure ด้านลิปบำรุงดีเด่นด้วยนะคะ เน้นการบำรุงและป้องกันปากดำค่ะ หลีไม่ค่อยชอบเนื้อแต่วันไหนอยู่บ้าน ไม่ไปไหน ก็ใช้ตัวนี้ระหว่างวันค่ะ สบายๆ

สรุป ตอนซื้อเพราะอยากลองค่ะ ตอนลองก็ไม่ได้คาดหวังแะไรมาก มีคนบอกว่าแบรนด์นี้ไม่ส่งผลต่อเขาเท่าไร เราเลยไม่คาดหวังไปด้วย แต่พอได้ลอง ก็ดีกว่าที่คิด (ยังไงก็แอบหวัง) หลีว่าปรับผิวจากผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติแท้ๆบ้าง ก็ดีเหมือนกันนะคะ ชอบค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s